0941 42 32 00

Có nên trang bị máy rang cà phê riêng cho quán?

Vì sao nên trang bị máy rang cà phê riêng tại quán của mình?

hương vị cafe

Bên cạnh việc bạn có thể pha chế cà phê của mình từ đầu đến cuối. Bạn cũng có thể học thêm một số kỹ năng mới. Học cách rang không mất quá nhiều thời gian khi bạn đã trang bị máy cà phê đầy đủ. Cũng như thiết lập quy trình rang phù hợp để tạo hương vị ngon nhất.

Bạn cũng có thể thưởng thức cà phê khi bạn rang cà phê của riêng mình, bạn sẽ biết hạt cà phê đến từ đâu? hương vị cơ bản cảu nó như thế nào? Và hạt đã trải qua những biến đổi như thế nào trước khi thành phẩm một ky cà phê hoàn hảo. 

Tiết kiệm tối đa chi phí bằng việc trang bị máy rang 

Lua chon may rang ca phe cho quan

Khi đã trang bị máy rang cà phê riêng chất lượng và phù hợp. Chủ quán hoàn toàn có thể tự sản xuất được những hạt cà phê thom ngon nhất. Mà không cần phải lấy từ nhưng cơ sở bên ngoài nữa. Điều này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Đặc biết giúp mình chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng hạt cà phê. Từ đó có chế độ điều chỉnh phù hợp hơn. 

Trang bị máy rang tại quán giúp chủ động hơn trong việc kinh doanh

Top những thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất Việt nam 2021

Việc trang bị máy rang cà phê – Mô hình tự rang cafe tại chỗ đã giúp nhiều quán cà phê nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. So với cách rang cafe thủ công, việc các quán được trang bị máy rang cà phê giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Đặc biệt là chi phí thuê nhân viên cũng như là chủ động hơn trong việc rang cafe.

Tăng thêm hương vị cho tách cà phê

may rang cafe gia re

Điều đặc quan trọng trong quá trình hình thành nên một ly cà phê hoàn hảo là chọn được những hạt cà phê chất lượng. Và việc trang bị cho quán một chiếc máy rang cà phê giúp giảm được tình trạng cà phê kém chất lượng. Giúp việc kiểm soát cũng trở nên tốt hơn. 

Cà phê là một trong thứ uống yêu thích nhiều nhất. Tuy nhiên trên thị trường vẫn xuất nhiều lại cà phê giả. Thành phần bên trong chứa nhiều tạp chất pha trộn hóa chất độc hại. Khiến người dùng hoang mang lo sợ. 

Máy rang cà phê 20kg

Hiểu được tâm lý chung này, các chủ quán cafe đã lựa chọn nơi cung cấp hạt cafe tự trồng đảm bảo uy tín, chất lượng. Với chiếc máy rang cà phê chủ quán cà phê có thể rang cafe ngay tại quán. Điều này khiến khách hàng có thể yên tâm hơn, vì có thể tận mắt nhìn thấy hạt cà phê rang đảm bảo như thế nào.

Sự tươi mới của hạt cà phê

Hạt cà phê khi mới rang có hương vị đậm đà hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào loại cà phê và chế độ rang khác nhau sẽ cho ra những hương vị cà phê độc đáo. Vấn đề là, hầu hết sự tinh tế của những hạt cafe chỉ kéo dài một tuần hoặc lâu hơn. Bởi vì dầu và các hợp chất trong cà phê sẽ bị biến chất nhanh chóng.

Cách chọn máy rang cà phê phù hợp 

Khi lựa chọn máy rang cà phê người chủ quán, kinh doanh cà phê cần cân nhắc thật kĩ và tìm hiểu thông tin về máy rang phù hợp với quy mô của quán. 

Tùy vào mục đích và cách sử dụng khác nhau, sẽ có nhiều loại máy rang khác nhau. Hiểu được nhu cầu của mọi người, Đội ngũ máy rang cafe USS cung cấp các loại máy rang cafe chất lượng giá rẻ với nhiều kích thước khác nhau. 

Máy rang cafe 5kg -15kg: Nếu bạn là nhà sản xuất cà phê nhỏ lẻ hay các chủ quán cà phê vừa và nhỏ. Với kích thước này hoàn toàn phù hợp. Một số sử dụng thêm máy 2-3kg để demo chất lượng mẻ rang trước khi đi vang rang chính. 

Máy rang cafe 20kg-60kg: Kích thức lớn hơn phục vụ cho các xưởng rang cũng như quán với quy mô rộng. 

Xem thêm một số mẫu máy rang cà phê chuẩn chất lượng! Tại đây.

Điều gì tạo nên những hạt cà phê ngon?

Tại sao cà phê lại tốt cho bạn? Dưới đây là 6 lý do

Bạn vẫn có thể đang suy nghĩ về máy rang cà phê có tốt hay không với hàng loạt câu hỏi. Trong đó có một số câu hỏi là chủ quan của bản thân.

  • Có sử dụng hạt cà phê chất lượng không?
  • Có giỏi trong việc tìm kiếm những hạt cafe này và phát triển những mối quan hệ đó với các nông trại cafe không?
  • Có sử dụng cafe có nguồn gốc đơn lẻ không?
  • Có kỹ năng và có cách tiếp cận khoa học để rang cà phê không?

cach rang cafe chuan

Một nhà rang xay giỏi phải là một người sành cà phê. Có một quy trình khoa học thực sự tinh tế để rang hạt cà phê cũng như yếu tố sáng tạo. Có hàng trăm phản ứng hóa học diễn ra trong vòng 10 hoặc 15 phút để rang một mẻ cà phê. Và việc kiểm soát những phản ứng này có thể khá khó khăn. 

Những thay đổi nhỏ về nhiệt độ, độ ẩm, luồng không khí và thời gia. Có thể tạo ra những thay đổi đáng kể đối với cốc cuối cùng. Các nhà rang xay phải rất chính xác với quy trình và môi trường rang của họ.

Do cà phê chỉ có độ tươi cao nhất trong 2-3 tuần. Và việc bảo quản là một thách thức. Việc rang cà phê phải lên kế hoạch để mỗi lần rang đều phải rang một lượng cà phê hoàn hảo để tránh lãng phí.

Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn lựa một chiếc máy rang cà phê phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

>> Máy rang cà phê giá rẻ – chất lượng TP.HCM

>> Hướng dẫn lập ngân sách và lựa chọn máy rang cafe phù hợp

 

 

 

One thought on “Có nên trang bị máy rang cà phê riêng cho quán?

  1. Pingback: Trọn bộ công thức đồ uống độc đáo cho quán - USS - Máy Rang Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo