0941 42 32 00

Lựa chọn máy rang cà phê uy tín đáng tin cậy

may rang ca phe uy tin

Địa chỉ máy rang cà phê uy tín đáng tin cậy

Giới thiệu về máy rang cà phê 

Máy rang cà phê là một thiết bị được thiết kế để rang hạt cà phê ở các mức độ khác nhau theo tiêu chuẩn từng mẻ. Các máy rang cà phê uy tín hiện nay sử dụng gas hoặc điện để hoạt động. Nếu cà phê được làm từ những hạt cà phê xanh chưa qua quá trình rang xay. Chắc chắn sẽ cho ra loại cà phê có vị vô cùng đắng, khó uống và chứa nhiều chất có ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Vì vậy, chúng ta phải rang hạt cà phê qua máy rang cà phê.

Đặc điểm của máy rang cà phê uy tín

Tùy theo từng loại máy rang khác nhau mà chúng có những cấu tạo đặc trưng riêng. Tuy nhiên nhìn chung thì đều phải đạt những yêu cầu sau:

  • Máy có nhiệt độ rang đạt từ 185 – 280 độ C
  • Các hạt cà phê được chuyển động đều và liên tục trong máy
  • Máy phải có dòng lưu thông nhanh để trao đổi khí với bên ngoài và xử lý xả khói
  •  Thời gian hoạt động của máy thích hợp để cà phê đạt đến độ chín chuẩn nhất

Quy trình hoạt động của máy rang cà phê

qua trinh rang ca phe bang may rang ca phe

Máy rang cà phê uy tín là một thiết bị được thiết kế để rang hạt cà phê ở các mức độ khác nhau theo tiêu chuẩn từng mẻ. Các nhà rang xay cà phê hiện nay sử dụng gas hoặc điện để hoạt động. Nếu cà phê được làm từ những hạt cà phê xanh chưa được rang. Cà phê sẽ có vị rất đắng, khó uống và chứa nhiều chất gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Vì vậy chúng ta phải rang hạt cà phê qua máy rang cà phê.

  • Bước 1. Cho nguyên liệu cafe chất lượng tốt và đảm bảo sẽ đổ vào phễu chứa đầu vào.
  • Bước 2. Mỗi lần rang cafe hạt sẽ được đưa xuống nồi rang. Ở đây thực hiện quá trình rang, quá trình này quyết định chất lượng của cốc café.
  • Bước 3. Cafe sau khi rang chín chuyển sang nồi làm nguội nhanh. Làm nguội nhanh khoảng 3 – 5 phút cafe tiếp tục được đưa lên phễu chứa máy xay.
  • Bước 4. Công đoạn cuối cùng xay ra cafe bột mang đi sử dụng. Khi hết cafe trên máy xay, quá trình rang mẻ cafe khác lại bắt đầu.

Sự biến đổi hạt cafe khi rang

su bien doi cua hat cafe

Rang là quá trình làm nóng hạt cà phê chưa qua chế biến để biến chúng thành hạt cà phê. Mà  khi đó chúng ta có thể xay và chuẩn bị. Đây là cách diễn đạt đơn giản nhất. Tuy nhiên, mọi thứ thực sự phức tạp hơn thế này.

Trước khi rang, hạt cà phê có màu xanh và có mùi gần giống như mùi đậu hoặc mùi cỏ. Và chỉ sau khi rang, các chất tạo hương và vị trong hạt cà phê mới bắt đầu tăng lên. Tất cả những sáng tạo hương vị này được kiểm soát bởi hai cơ chế: một phần là khoa học về các phản ứng vật lý và hóa học. Và phần khác là nghệ thuật và cảm hứng.

Do đó, hương vị mà chúng ta có được từ cà phê không hoàn toàn từ cây cối, nông trại hay trạm chế biến. Mà là từ những chuyến đi ngắn hàng chục phút, biến đổi các yếu tố thành hương vị, với nhiều thay đổi về chất lượng.

Mua máy rang cà phê uy tín ở đâu?

may rang ca phe uy tin chat luong

Ngay nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp máy rang cà. Chính vì điều đó, dẫn đến chất lượng và giá cả máy rang cũng khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể chọn được một nhà cung cấp máy rang cafe uy tín và chất lượng nhất?

MÁY RANG CAFE USS – nhà sản xuất máy rang cà phê đầy đam mê, nhiệt huyết. Với mong muốn nâng tầm cà phê Việt từ văn hóa uống cà phê. Nhằm nâng cao giá trị cà phê hướng đến xuất khẩu. Với sự phát triển bền vững của ngành cà phê trong tương lai gần. Nông dân trồng cà phê sẽ không còn khổ và không phải lo về giá mỗi khi đến vụ. 

may rang ca phe uy tin chat luong

Máy Rang Cafe USS có đội ngũ nghiên cứu và sản xuất có thể sản xuất máy rang cà phê ở mọi quy mô: từ máy rang mẫu cho gia đình, quán cà phê và máy rang cà phê công nghiệp. Quý khách có nhu cầu đặt mua máy rang cà phê hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của mình để chúng tôi hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho quý khách.


MÁY RANG CAFE USS
Hotline: 094142 32 00
Địa chỉ: 124/31/38 đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
Website: https://mayrangcafe.org/may-rang-ca-phe/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo