0941 42 32 00

Top máy rang cà phê uy tín nhất Việt Nam

Tìm kiếm và lựa chọn máy rang cà phê uy tín nhất Việt Nam

May rang ca phe uy tin nhat VN

Nên lựa chọn máy rang cà phê như thế nào?

Chọn máy rang cà phê theo công suất 

Hầu hết các máy rang cà phê uy tín từ các thương hiệu lớn đều có khả năng rang một mẻ cà phê thơm ngon. Nhưng một số máy có các tính năng khiến việc rang và sao chép chất lượng hàng đầu trở nên quá khó khăn. Ngay cả đối với những người có tay nghề cao. Các ví dụ phổ biến về các tính năng này bao gồm trống mỏng, van gas chậm. Hoặc van có độ phân giải kém ở các cài đặt thấp, cách nhiệt quá mức xung quanh trống, đầu dò định vị chậm hoặc kém. Và hạn chế kiểm soát rang sau lần nứt đầu tiên. 

cach chon hat cafe rang

Một máy rang cà phê có chất lượng rang cà phê tốt phải đảm bảo được tối thiểu các yếu tố sau. Hạt cà phê sau khi rang chín đều từ trong ra ngoài, hạt nở to và xốp. Hạt rang đồng nhất màu sắc, máy tách được vỏ lựa trước khi cà phê chín. Đặc biệt quan sát được màu sắc hạt trong quá trình rang.

Đó là những yếu tố cơ bản nhất để một người chưa có kinh nghiệm rang cà phê. Và cũng có thể bắt đầu rang được cà phê. Bên cạnh việc chọn lựa một máy rang cà phê cho chất lượng rang tốt của các thương hiệu uy tín. Cần nên chú ý đến công suất rang cần thiết để đủ dùng cho quán. Tùy theo doanh số bán của quán mà chọn công suất máy rang cà phê phù hợp.

  • Máy rang cà phê 3kg
  • Máy rang cà phê 5kg
  • Máy rang cà phê 7kg
  • Máy rang cà phê 10kg
  • Máy rang cà phê 15kg
  • Máy rang cà phê 20kg
  • Máy rang cà phê 30kg

Chọn máy rang cà phê theo giá 

Máy rang cà phê uy tín phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó giá cả cũng có thể nói nên nhiều điều. Tất nhiên là không phải máy rang cà phê giá rẻ thì đồng nghĩa với việc có chất lượng thấp. Vì thế, bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu của mình để chọn mua được loại máy rang phù hợp. Đối với nhu cầu phục vụ cho gia đình thì không cần phải mua những loại máy công nghiệp với công suất lớn. Mà chỉ cần mua các loại máy rang loại mini nhỏ gọn, tiện lợi. ( Máy rang cà phê 2kg-5kg).

Giá bán các loại máy rang xay cà phê sử dụng công nghệ khác nhau thì cũng sẽ khác nhau. Trên thị trường, chi phí mua sản phẩm trong nước chỉ bằng 1/3 máy rang cafe nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. 

Lưu ý khi lựa chọn máy rang cà phê uy tín

luu y khi chon cafe rang

Việt Nam có nhiều cơ sở phân phối máy rang cà phê với đa dạng thiết kế, mẫu mã và kích cỡ. Có thể được phân làm 3 loại chính sau: Máy rang bằng gas, máy rang điện điều khiển và máy thủ công đốt bằng củi.

Với nhu cầu phát triển thị trường ngày càng cao khiến cho hai dòng máy rang bằng gas và điện với thiết kế bắt mắt. Có đầy đủ tính năng được ưa chuộng hơn hẳn. Và chiếm hầu hết sự lãnh đảm dần của máy rang truyền thống bằng củi. Giờ với hai loại máy hiện đại hơn này, chúng ta cần nắm những điều sau để lựa chọn cho phù hợp:

+ Máy rang cà phê bằng điện: Dòng này tinh tế và tiết kiệm tiền hơn gas. Nhưng đồng thời hay hỏng điện trở, khó sửa chữa. Cũng có khi bị quá tải đường điện hoặc tụt công suất nên hết sức lưu ý.

+ Máy rang cà phê bằng gas: Dòng này thì tình trạng hư hỏng hiếm xảy ra hơn nhưng chi phí gas sẽ khá tốn kém.

Chúng tôi không đánh giá loại máy rang cà phê nào tốt hơn. Bởi vì tùy công suất và mục đích sử dụng máy rang. Đặc biệt theo quan điểm nhìn nhận của từng cá nhân mà lựa chọn loại máy phù hợp nhất.

Máy rang cà phê uy tín tại Việt Nam

May rang ca phe uy tin nhat VN

Nhận thấy nhu cầu mua máy rang cà phê đang tăng. Đội ngũ máy rang cà phê USS đã mạnh dạn đầu tư nhiều loại máy rang cà phê chất lượng tốt và nhập khẩu chính hãng. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đó cho khách hàng.

May rang ca phe uy tin nhat VN

Ngoài việc chọn lựa một thương hiệu máy rang cà phê uy tín. Chọn máy rang có chuẩn an toàn cao, thì người dùng máy rang nên có những lưu ý an toàn khác về gas. Nhằm tránh xảy ra những thiệt hại cháy nổ nguy hiểm. Hiện tại có nhiều quán cà phê nguyên chất được mở ra. Trong đó có những quán đầu tư cả máy rang cà phê để rang ngay tại quán. Việc đầu tư máy rang cà phê giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm công đoạn rang xay cà phê. Và thưởng thức được ly cà phê sạch rang mộc và giúp cho chủ quán kiểm soát được. Đây là một trong những điểm thu hút khách hàng nhất. Vì ngày nay hết mọi người đều quan tâm đến sức khỏe của mình lên hàng đầu. 

May rang ca phe uy tin nhat VN

Máy rang cà phê USS đảm nhận cung cấp và lắp đặt các loại máy rang cà phê uy tín với các nguyên liệu nhập khẩu hoàn từ châu Âu. Với thông số kỹ thuật đảm bảo cho cả quy mô của quán cà phê, xưởng cafe, văn phòng, hay ở quy mô gia đình. Là đơn vị cung cấp máy rang cà phê uy tín tại Việt Nam. Máy rang cà phê USS mong muốn đem đến cho các bạn những chiếc máy tốt nhất. Đảm bảo chất lượng nhất trong một mức giá hợp lý để thỏa sức với trải nghiệm của mình. 


MÁY RANG CAFE USS
Hotline: 094142 32 00
Địa chỉ: 124/31/38 đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
Website: https://mayrangcafe.org/may-rang-ca-phe/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo