0941 42 32 00

Tìm kiếm máy rang cà phê chính hãng giá rẻ

may rang ca phe chinh hang

Tìm kiếm và lựa chọn một máy rang cà phê chính hãng giá rẻ. Có lẽ là điều mà nhiều người rang xay cà phê quán tâm nhất. Làm thế nào có thể lựa chọn được một máy rang cà phê công nghiệp chính hãng tốt. Hay cũng theo dõi Máy rang cà phê USS nhé! 

Thế nào là máy rang cà phê chính hãng?

may rang cafe gia re

Máy rang cà phê chính hãng là một chiếc máy rang ở các mức độ khác nhau theo tiêu chuẩn rang. Các nhà rang xay cà phê hiện nay thường sử dụng khí đốt tự nhiên để làm nhiên liệu (một số ít sử dụng điện). Về cơ bản, việc sử dụng máy rang cà phê không quá khó. Vấn đề khó nhất là bạn có thể rang được những mẻ rang theo tiêu chuẩn khắt khe nhất. Ví dụ như giữ được mùi thơm và cân bằng vị… bạn đã trở thành một người rang chuyên nghiệp nhất. Quá trình rang cà phê có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cà phê. Vì vậy công đoạn rang cà phê cũng quan trọng không kém. Một máy rang cà phê hoàn hảo phải là sự kết hợp đồng bộ giữa các chi tiết.

Các loại máy rang cà phê hiện nay

Nếu phân loại chi tiết thì ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại máy rang cà phê. Nhưng tựu chung lại, chúng ta có thể chia máy rang cà phê thành 2 loại chính. Bao gồm máy rang cà phê bằng gas và máy rang cà phê bằng điện. Máy rang bằng điện, máy rang thủ công bằng cũi hoặc gas.

Do nhu cầu và nhu cầu thị trường ngày càng lớn. Nên các dòng máy rang cà phê thủ công hầu như không còn xuất hiện tại Việt Nam. Hai loại máy rang cà phê hiện đại phổ biến nhất là máy rang cà phê bằng gas và máy rang cà phê điện. Máy rang cà phê điện thiết kế bắt mắt, hiện đại, đầy đủ các chức năng cao cấp. Và các chức năng hoàn toàn độc lập, giúp rang cà phê ngon hơn. Và máy rang gas cũng hiện đại không kém. Tuy nhiên, mỗi loại máy rang đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

Máy rang cà phê sử dụng điện

may rang cafe su dung dien

Máy rang cà phê bằng điện: Sử dụng điện trở để làm nóng và rang cà phê, dòng này tiết kiệm hơn vì rang cà phê bằng điện rẻ hơn bằng gas. Nhưng nó có nhiều khuyết tật hoặc điện trở bị hỏng rất khó sửa chữa. Khi xảy ra sự cố cần phải có thời gian sản xuất. Máy rang cà phê chạy điện công suất lớn khiến đường dây quá tải, sụt áp trong quá trình khởi động. Do đó làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác trong xưởng.

Máy rang cà phê gas

may rang ca phe chinh hang

Máy rang cà phê bằng gas không dễ bị hư hỏng. Vì hầu hết các đầu đốt được sản xuất tại các nhà máy rang đều được lựa chọn kỹ càng. Nên có độ bền cao và dễ sử dụng. Đặc biệt các máy rang công suất lớn nên sử dụng máy rang cà phê bằng gas. Nhược điểm Chi phí gas cho 1 kg cà phê đối với máy rang cà phê bằng gas cao hơn so với máy rang bằng điện.

Lựa chọn máy rang chính hãng

Giá máy rang phần lớn phụ thuộc vào công nghệ và chất lượng máy. Nếu chắc chắn dùng lâu thì nên mua máy rang cà phê chuyên nghiệp. Để không phải thay đổi quá nhiều lần và chi phí rất đắt. Mua máy, phí vận chuyển còn nhiều chi phí phát sinh khác nữa. Nếu bạn chưa rõ hãy đến trực tiếp công ty bán máy rang cà phê. Và mang một ít cà phê nhân từ đó về rang thử ngay tại chỗ. Quyết định đầu tư vào phiên bản dùng thử và sau đó mua một máy có trọng lượng rang cao hơn.

Đối với quán cà phê hoặc công ty rang xay cà phê thuê thì chỉ cần mua một lượng máy phù hợp từ 3-10kg một lần là đủ. Nếu bạn có kinh phí lớn thì nên chọn các loại máy công nghiệp và lâu dài. Đầu tư có kỳ hạn nên chọn loại máy công suất lớn tùy theo nhu cầu sử dụng máy.

Tìm kiếm máy rang cà phê chính hãng ở đâu?

may rang ca phe chinh hang

Máy rang cà phê là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Với nguyên liệu rẻ, nhu cầu tự rang hay rang xay hiện nay rất phổ biến. Mà không phải loại máy rang cà phê nào cũng có. Điều này cũng rất tốt, vì công nghệ rang quyết định việc rang. Máy rang cà phê chính hãng chất lượng cao phụ thuộc vào công ty sản xuất và công nghệ họ sử dụng.

Vì vậy việc lựa chọn thiết bị uy tín sẽ mang đến cho bạn khả năng vận hành ổn định và thành phẩm chất lượng cao trên thị trường. Không nên sử dụng máy Trung Quốc, tuy giá rẻ nhưng thời gian sử dụng ngắn. Sau một thời gian, nhanh hỏng hóc, khó bảo trì. Hãy chọn đơn vị có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt để mua. 

may rang ca phe chinh hang
Máy rang cà phê USS

Liên hệ đơn vị sản xuất máy rang cà phê chính hãng tại Việt Nam:
Máy rang cà phê USS
☎️ Hotline: 0941 4232 00
🏠 Địa chỉ: 124/31/38 đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
🌐 Website: mayrangcafe.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo