0941 42 32 00

Mua máy rang cà phê giá rẻ – vận hành tốt

Bạn đang lựa chọn một chiếc máy rang cho xưởng sản xuất của mình. Hoặc tìm kiếm máy rang cà phê giá rẻ đặt tại quán phục vụ nhu cầu rang cà phê. Với tình hình dịch bệnh Covid đang diễn biến khá phức tạp, khiến kinh tế trở nên khó khăn hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn một chiếc máy rang cafe công nghiệp chất với giá rẻ – hợp lí? Đừng ngần ngại, hãy ghé ngay Máy rang cà phê USS, chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách hàng. Sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan đến máy rang cà phê và xem máy vận hành hoàn toàn miễn phí!

Máy rang cà phê có mấy loại

Có hai loại máy rang cà phê đang được sử dụng phổ biến hiện: Máy rang cà phê gas và máy rang cà phê điện. Tùy theo mục đích nhu cầu, quy mô sử dụng máy rang cà phê. Mọi người có thể lựa chọn loại máy mà mình thích. Chúng tôi không đánh giá máy nào sử dụng tốt hơn, điều này hoàn tòa tùy thuộc vào quyết định của người mua. Họ sẽ lựa chọn loai máy phù hợp với quán, với doanh nghiệp của họ.

Vì sao máy rang cà phê trở nên phổ biến?

may rang ca phe gia re

Dần dần người uống cà phê trở nên tinh tế và không còn tin những lời quảng cáo hoa mỹ. Hay có cánh của những nhà rang xay nổi tiếng. Họ thích được uống cà phê của những quán rang xay tại chỗ hơn. Đảm bảo cà phê vừa thật vừa mang lại cảm giác thú vị hơn.

may rang ca phe gia re

Vì vậy mà các quán cà phê cũng nhanh chóng bắt kịp, làm hài lòng khách hàng của mình bằng cách sắm các thiết bị rang, xay, pha chế ngày càng hiện đại hơn thu hút khách hàng.

Rang cà phê có khó như bạn nghĩ?

tim hieu ve quy trinh rang ca phe

Rang cafe thực sự dễ ! Vâng, nhiều người có suy nghĩ đó vì nhìn vào thực tế. Họ chỉ biết rang hạt cà phê cho chín mà thôi. Tuy nhiên, khi chúng ta phân tích về đặc điểm, tính chất của từng loại hạt cà phê giá rẻ khác nhau, ở từng vùng miền khác nhau, cách sơ chế khác nhau… thì chúng ta sẽ thấy ngay một vấn đề là: Làm thế nào để có thể rang được một mẻ cà phê giá rẻ chất lượng nhất. Tức là phải giữ được hương vị thơm ngon nhất, đồng đều nhất của loại hạt cà phê đó.

May rang ca phe gia re

Để làm được việc đó đòi hỏi bạn phải hiểu về hạt cà phê, tính chất vật lý và hóa học của từng loại hạt riêng biệt, để từ đó bạn áp dụng các phương pháp rang cà phê phù hợp nhất nhằm mục đích mang lại một mẻ rang cà phê hiệu quả nhất.

Sử dụng máy rang cà phê giá rẻ

trang bi may rang tai quan

Nếu bạn là nhà rang xay cà phê chuyên nghiệp. Chắc hẳn bạn cũng đã biết được máy rang cafe gas được sử dụng rộng rãi hơn. Xét về nhiệt học (Q=m.c.Δt), tốc độ tăng – giảm nhiệt của gas lớn hơn điện trở. Mà trên những profile rang chuyên sâu, thường những bước nhiệt lớn nhỏ khác nhau. Chúng có những giai đoạn cần tăng nhiệt nhanh – chậm để phát triển nhanh. Hoặc kéo dài quá trình phát triển nào đó trên mẻ rang. Chính vì vậy vấn đề điều chỉnh nhiệt phải linh hoạt theo ý người thợ rang.

cach rang ca phe thom ngon

Máy điện tăng giảm không linh hoạt như gas nên chính vì vậy người thợ rang không đạt được profile rang mong muốn của mình. Như phân tích ở trên thì chúng ta thấy để tạo nên một mẻ rang thành công. Không phải là do dùng gas hay do dùng điện. Mà do công nghệ gia nhiệt nào giúp cho người thợ rang dễ dàng đạt được mẻ rang của họ đạt được những thành phần mong muốn phát triển trong quá trình rang.

may rang ca phe gia re

Như vậy chúng đã đã thấy ưu điểm của máy gas, nhưng có ưu chắc chắn có nhược. Vậy nhược điểm của máy gas là gì? Nguy cơ cháy nổ cao hơn máy điện, khó vận hành hơn máy điện, bị hạn chế sử dụng trong khu dân cư, chung cư.

Ưu điểm của máy điện dễ sử dụng, có thể dùng được mọi nơi, rủi ro cháy nổ thấp, chi phí đầu tư thấp. Tuy nhiên nhược điểm lớn của máy điện khó điều chỉnh nhiệt. Nên không phù hợp rang chuyên sâu, chi phí bảo trì cao vì dễ bị đứt điện trở.

Mua máy rang cà phê giá rẻ 

Máy Rang Cà Phê USS với bề dày kinh nghiệm trong việc Sản Xuất Máy Rang Cà Phê đủ các loại. Từ máy rang cà phê với công suất 3kg, 5kg, 7kg, 10kg… đến 60kg, 120kg cho các quán Cà Phê và Nhà Máy chế biến Cà Phê. Chúng tôi tự hào luôn mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng bởi đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

may rang ca phe gia re chat luong
Máy rang cà phê gas

Máy rang  bằng Gas, điều khiển điện tự động, cài đặt thời gian, nhiệt độ rang theo ý muốn người sử dụng. Máy rang  cafe USS với lồng rang ngang có hệ thống tự tách, tự hút vỏ lụa khi rang. Do đó tránh được tình trạng cháy- khét hàng như các lò rang thủ công.

Lồng máy ngang thép dày qua xử lý nhiệt, cánh trộn bố trí đều dạng xoắn trộn hàng rất đều. Khi rang, đẩy hàng ra rất nhanh khi ra hàng.

Máy rang cà phê công nghiệp: là sản phẩm có công suất lớn phù hợp với các quán cafe có nhu cầu sử dụng lớn. Các cơ sở phân phối cà phê, nhà hàng hay resort lớn có mức tiêu thụ sản lượng cà phê rang cao.

Máy công nghiệp thông thường sẽ có công suất thấp nhất từ 5kg cho tới 120kg. Sử dụng máy giúp rang được mỗi mẻ nhiều hơn tiết kiệm thời gian và chi phí rang cà phê hơn.

Xem thêm:
>> Ý tưởng kinh doanh độc đáo cho quán cafe
>> Có nên trang bị máy rang cà phê cho quán?

Máy rang cà phê USS
Hotline: 0941 4232 00
Địa chỉ: 124/31 Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

1 thoughts on “Mua máy rang cà phê giá rẻ – vận hành tốt

  1. Pingback: Máy rang cafe 20kg chính hãng - USS - Máy Rang Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo