0941 42 32 00

Máy rang cafe chính hãng giá rẻ

Tìm hiểu và lựa chọn máy rang cafe chính giá rẻ

may rang cafe gia re

Tiêu chuẩn lựa chọn máy rang cafe chính hãng

Chọn máy rang cafe chính hãng phù hợp

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy rang cà phê giúp khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn. Ví dụ, trong một doanh nghiệp nhỏ hoặc gia đình. Có một máy rang cà phê mini là quá phù hợp về chất lượng và giá thành. 

 Kiểm tra chất liệu của máy rang cà phê

Có nhiều loại nguyên liệu khác nhau trên thị trường, với hiệu quả đầu ra hạt cà phê khác nhau và hương thơm độc đáo. Cụ thể, thép chịu nhiệt, inox giá rẻ… là những vật liệu rẻ nhất, chất lượng nhất mà bạn lựa chọn cho thiết bị rang cà phê.

Tiết kiệm gas trong quá trình rang

may rang camay rang cafe chinh hang chat luong caoe gia re chat luong

Các máy rang cà phê kém chất lượng thường tốn nhiều gas trong quá trình tiêu thụ. Chính vì thế dẫn đến chi phí quá cao, chất lượng thiết bị ngày càng kém. Nên bạn cần đo lường chi phí mình bỏ ra trong quá trình đó. Đến lợi nhuận bạn nhận được sau khi đầu tư vào đây.

Chất lượng sau mỗi mẻ rang

Nếu không chọn máy rang cà phê tự động chất lượng cao. Thì lồng khí trong máy rang thường không đều trong quá trình hoạt động đảo cà phê hoạt động. Dẫn đến hạt cà phê không đều và không đều màu trong quá trình rang. Điều này có nghĩa là hương vị và chất lượng của hạt cà phê là khác nhau trong một lần rang. Vì vậy, lựa chọn máy rang cà phê tự động – máy rang cafe chính hãng là điều kiện tiên quyết để công ty ngày càng phát triển.

Lợi ích sử dụng máy rang cafe chính hãng

Tiết kiệm tối đa chi phí 

tiet kiem thoi gian rang ca phe

Môi trường kinh doanh luôn đòi hỏi con người phải có những sáng tạo mới. Biết cách tiết giảm chi phí, tăng lợi nhuận. Khi chuẩn bị máy rang cafe chính hãng, các quán – xưởng cà phê có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sản xuất.

Khi bạn phải mua cà phê rang sẵn từ một cơ sở khác, bạn thường phải trả giá cao hơn để có được sản phẩm. Do đó, các quán cà phê phải tăng giá bán để thu lợi nhuận. Điều này làm giảm khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường. Với máy rang cà phê, bạn chỉ cần mua nguyên liệu từ trang trại cà phê với giá rẻ. Và tự rang xay và bán với giá tốt nhất, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp của bạn.

Kiểm soát tốt chất lượng hạt cafe

kiem soat chat luong hat ca phe

So với các cơ sở chỉ dựa vào việc mua đi bán lại các sản phẩm cafe làm sẵn. Giờ đây các chủ xưởng hoặc quán cà phê có thể chế biến nguyên liệu thô để bán chủ động hơn. Được trải nghiệm toàn diện quy trình rang cafe.

Hơn nữa, trong trường hợp “hết hàng”, ta không cần phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi sản phẩm. Hơn nữa, khi sử dụng máy rang cà phê, chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến có thể được kiểm soát tốt hơn. Như chúng ta đã biết, các loại cà phê khác nhau, được rang ở nhiệt độ khác nhau sẽ tạo ra màu sắc và hương vị khác nhau. Một tách cà phê chất lượng cao cần phải có đủ màu sắc và hương-thơm khi sử dụng. Bạn có thể chủ động điều chỉnh mọi thứ dựa trên kinh nghiệm tích lũy của mình. Nhằm tạo ra những sản phẩm thơm ngon độc đáo mang thương hiệu của mình.

Máy rang cafe chính hãng được sử dụng nhiều nhất

may rang cafe chinh hang chat luong cao gia re

Máy rang cafe USS sản xuất và cung cấp nhiều dòng máy rang chất lượng, công suất lớn cho nhu cầu sử dụng quy mô công nghiệp. ( Máy rang cà phê 10kg, 20kg, 30kg, 60kg, 120kg,…). Và lẫn các loại máy công xuất nhỏ đáp ứng nhu cầu rang demo hoặc rang với số lượng ít. (Máy rang cà phê 3kg, 5kg).

may rang ca phe chuan gia re chat luong cao

Với những thành tựu đã đạt được, MÁY RANG CAFE USS luôn tiếp tục cải thiện. Và nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng chăm sóc khách hàng. Xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh. Và là một trong những chỗ dựa đáng tin tưởng của phần lớn khách hàng.


Máy rang cà phê USS
Hotline: 0941 4232 00
Địa chỉ: 124/31 đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
Website: mayrangcafe.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo