0941 42 32 00

Máy rang cà phê chuẩn tại Bình Tân

Máy rang cafe USS là đơn vị sản xuất máy rang cà phê đặc biệt với bề dày năm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Họ đặt mục tiêu hợp tác với tất cả các lĩnh vực trong ngành để cải thiện chất lượng cà phê. Và mang đến một tách cà phê ngon hơn trong mọi thời điểm.

Đội ngũ Máy rang cafe USS làm việc không mệt mỏi để mang đến trải nghiệm cà phê tuyệt vời thông qua việc rang, giảng dạy, tìm nguồn cung ứng và bảo trì cho khách hàng.

Máy rang cà phê chuẩn Bình Tân

Máy rang cafe chuẩn – Nơi tất cả bắt đầu

Máy rang cafe USS ra đời với mong muốn kết hợp cà phê đặc sản có thể mở rộng, dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thị trường. Cũng như là dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đội ngũ chuyên gia cà phê lành nghề và đam mê của họ. Đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của họ đều đặt ra tiêu chuẩn về cà phê.

Bạn sẽ nhìn thấy gì bên trong quán cafe hiện đại

Cà phê của họ có sẵn trong các siêu thị trên toàn quốc. Cũng như cửa hàng trực tuyến của họ. Tính thời vụ rất quan trọng đối với họ. Vì vậy các sản phẩm của họ luôn thay đổi từ cách pha cà phê cho đến những nguồn gốc đơn lẻ tuyệt vời bao gồm cả qui trình rang cafe từ những chiếc máy rang cafe đạt chuẩn đến từ nhà máy rang Bình Tân. 

Máy rang cafe chuẩn Bình Tân
Máy rang cà phê 20kg – uy tín chất lượng

Thông số máy rang cafe 20kg

  • Năng suất 20kg cafe xanh/ mẻ.
  • Nhiên liệu đốt: gas.
  • Thời gian rang: 25-35 phút/ mẻ (tuỳ theo chỉnh lửa lớn nhỏ).
  • Inox 304 và thép.
  • Gồm 3 motor Nhật Bản/ Hàn Quốc: Motor lồng rang, Motor đảo nguội, Motor quạt hút.
  • Béc đốt Gas Đài Loan và đánh lửa tự động.
  • Cà phê rang bằng lồng quay, có hút bụi và khói trong quá trình rang; sau khi chín được xả ra mâm nguội, có cánh đảo nguội và hút bụi.
  • Có quạt hút khói và bụi sinh ra trong quá trình rang, sẽ được bộ tách bụi (Xyclone) tách ra trước khi thổi khói ra ngoài.
  • Có bánh xe di chuyển thuận lợi, dễ dàng.
  • Nguồn điện: (220V, 50Hz).

Điều gì khiến bạn hứng thú với việc rang cafe

Máy rang cafe chuẩn tại Bình Tân

Sau vài năm làm việc trong lĩnh vực cà phê. Chúng tôi đã phát triển sự hiểu biết về các khía cạnh rang của mọi thứ. Chúng tôi thích khía cạnh thử nghiệm của việc rang. Và khả năng cá nhân hóa cà phê dựa trên khẩu vị của riêng mỗi người. 

Cơ sở máy rang cafe đã thay đổi như thế nào trong những năm qua?

Máy rang cà phê 20kg

Chúng tôi cung cấp máy rang cafe từ 5kg, 7kg, 10kg, 15kg, 20 kg,… đến 120kg. Khi chúng tôi phát triển, chúng tôi đã sử dụng thiết bị lớn hơn. Hiện tại, chúng tôi đã có một xưởng sản xuất ở Bình Tân. Xu hướng điều chỉnh thiết lập của xưởng dựa trên khối lượng và yêu cầu của doanh nghiệp.

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật cao. Máy rang cafe USS mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo