0941 42 32 00

Máy rang cà phê 20kg – uy tín chất lượng

Máy rang cà phê 20kg - uy tín chất lượng

Hương thơm của cà phê là một đặc tính quan trọng làm tăng thêm sự trọn vẹn khi thưởng thức cà phê. Ngửi một nắm hạt cà phê xanh – chưa làm mới và nó sẽ có mùi giống như cà phê. Sau đó, hít một nắm hạt mới rang từ máy rang cà phê. Và bạn sẽ biết cà phê sẽ có mùi như thế nào. Hương thơm nồng nàn dễ chịu của cà phê mới rang. Chúng có tác dụng trị liệu, đánh thức các giác quan.

Mua hạt cà phê xanh bao giờ cũng có giá thấp hơn so với mua cà phê đã rang. Đó là nếu bạn đang mua cà phê chất lượng chứ không phải loại cà phê đóng hộp, đóng hộp, có mẫu số chung thấp nhất được tìm thấy trong các cửa hàng tạp hóa. Chính vì điều này không những quán cà phê, xưởng cà phê. Mà đến các tín đồ chuộng cà phê sẵn sàng trang bị cho mình một chiếc máy rang cà phê. Có thể là máy rang cà phê 3kg, 5kg,… để trải nghiệm trọn vẹn hương vị từ những hạt cà phê. Hiểu được nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đội ngũ máy rang cafe USS sản xuất ra nhưng chiếc máy rang cà phê uy tín chất lượng. Nhằm phục vụ quý khách hàng. 

Máy rang cà phê 20kg thương hiệu USS

Là đơn vị chuyên sản xuất máy rang cà phê với bề dày hơn 07 năm kinh nghiệm sản xuất. Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ kĩ thuật cao. Chắc chắn mang đến Quý Khách máy rang cà phê chất lượng nhất, Giá cả cạnh tranh, Bảo Hành chu đáo. 

Chúng tôi không sản xuất máy đại trà mà tập trung vào từng chi tiết của máy.  Nhằm đảm bảo chất  lượng của mẻ rang cà phê. Trực tiếp gặp để Bàn giao kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng cũng như bảo quản máy – Có tài liệu hướng dẫn đính kèm.

Quá trình rang cà phê hoạt động như thế nào?

Những người rang cà phê giỏi nhất có kinh nghiệm dày dặn giúp họ có khả năng tư duy nhanh nhạy trong quá trình rang cà phê.

Trong khi có nhiều phương pháp rang khác nhau, cách sử dụng phổ biến nhất là máy trống. Hoặc máy không khí nóng, mặc dù, máy rang kiểu đóng gói, tiếp tuyến và ly tâm đôi khi cũng được sử dụng.

Trong máy rang trống, hạt cà phê được đóng gói vào một ngăn hình trống hoặc hình trụ nằm nghiêng. Trống quay theo hình tròn trong khi khí đốt, điện hoặc ngọn lửa mở làm nóng hạt đậu từ bên dưới.

Máy rang cà phê bằng không khí nóng ép không khí nóng qua màn chắn bên dưới hạt cà phê để nhiệt được truyền khắp nơi. Sau đó, cà phê rang được làm nguội trong một quá trình được gọi là làm nguội. Hạt cà phê nguội được đóng gói ngay lập tức trong các túi để khử khí. Sau đó chúng được chuyển đến các cửa hàng để bán.

Thông số kĩ thuật của máy rang

 • Năng suất 20kg cafe xanh/ mẻ.
 • Nhiên liệu đốt: gas.
 • Thời gian rang: 30-35 phút/ mẻ (tuỳ theo chỉnh lửa lớn nhỏ).
 • Nguyện liệu: Inox 304 và thép.
 • Gồm 3 motor Nhật Bản/ Hàn Quốc: Motor lồng rang, Motor đảo nguội, Motor quạt hút.
 • Béc đốt Gas Đài Loan và đánh lửa tự động.
 • Cà phê rang bằng lồng quay, có hút bụi và khói trong quá trình rang; sau khi chín được xả ra mâm nguội, có cánh đảo nguội và hút bụi.
 • Có quạt hút khói và bụi sinh ra trong quá trình rang, sẽ được bộ tách bụi (Xyclone) tách ra trước khi thổi khói ra ngoài.
 • Có biến tần để điều chỉnh vận tốc của lồng rang.
 • Có bánh xe di chuyển thuận lợi, dễ dàng.
 • Nguồn điện: (220V, 50Hz).
 • Được tặng kèm 3m ống khói và bộ van gas.

máy rang cafe 20kg thương hiệu USS

Quả thật rang cà phê giúp tiết kiệm tiền, tiết kiệm thời gian, thú vị. Và cho phép bạn thử các loại cà phê khác nhau tại nhà mà bạn không thể tìm thấy tại nhà rang xay địa phương của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo