0941 42 32 00

Hướng dẫn sử dụng máy rang cà phê đạt hiệu quả nhất

Hướng dẫn sử dụng máy rang cà phê đạt hiệu quả nhất trong từng mẻ rang:

Máy rang cà phê của bạn có tận dụng tốt không gian. Và cho phép bạn làm việc mà không gặp trở ngại nào không? Có lẽ bạn chỉ đang lên kế hoạch cho khu vực rang xay mới của mình. Và không chắc chắn cách tổ chức không gian của bạn tốt nhất. Nào, cùng đội ngũ Máy Rang Cafe USS tìm hiểu cách sử dụng máy rang cà phê đạt hiệu quả nhất nhé!

sử dụng máy rang cà phê hiệu quả nhất

Cho dù bạn là một nhà rang xay đã thành lập hay mới bắt đầu, có một số cách bạn có thể sắp xếp không gian làm việc của mình để hoạt động hiệu quả hơn và ít căng thẳng hơn.

Sử dụng máy rang hiệu quả với không gian phù hợp

Việc sử dụng không gian và bố trí hợp lý một cách chu đáo là rất quan trọng. Để đối với một nhà máy rang xay hiệu quả. Mục đích là để tăng năng suất trong từng giai đoạn hoạt động của bạn. Làm cách nào bạn làm được việc đó? Làm thế nào để tối ưu việc sử dụng máy rang cà phê ?

Thưởng thức cafe tại Việt Nam

Bước đầu tiên là đảm bảo rằng mỗi giai đoạn khác nhau có một không gian xác định. Mỗi kho chứa hạt cà phê, khu vực rang, khu vực đóng gói. Và khu bảo quản hạt rang phải được xác định rõ ràng. Và sắp xếp theo thứ tự hợp lý để tạo thành một dây chuyền sản xuất.

“Việc phân chia nhiệm vụ hợp lý giúp giữ quyền kiểm soát các đầu vào sản xuất khác nhau dễ dàng hơn”.

Lập kế hoạch về thời gian rang của bạn 

sử dụng máy rang cà phê hiệu quả

Lập kế hoạch hoặc lịch trình làm việc để tránh lãng phí thời gian. “Một khi bạn lập kế hoạch ngày của mình đúng cách. Bạn có thể tối đa hóa hiệu quả sử dụng máy rang cà phê của mình. 

“Khi chúng tôi bắt đầu, rang sáu mẻ là một thử thách kéo dài bảy giờ đồng hồ. Bây giờ, chúng tôi làm việc nhanh hơn nhiều. Một khi bạn không phải tập trung vào những điều đơn giản. Bạn có thể sử dụng thời gian của mình vào những việc thực sự quan trọng. Chúng tôi cố gắng tối đa hóa khả năng tự động hóa. Tối ưu hóa cách sử dụng máy rang cà phê. Để không phải tốn sức cho những thứ không cần thiết ”.

Sử dụng máy rang cà phê theo kế hoạch

kinh doanh quán cafe hiệu quả

Cân nhắc lập kế hoạch trong ngày với thời gian dành riêng cho từng nhiệm vụ. Vào cuối ngày, hãy đánh giá xem bạn đã hoàn thành kế hoạch gần như thế nào. Và những gì đã thay đổi. Việc đóng gói có lâu hơn bạn mong đợi 15 phút không? Có phải giao hàng không đúng với lịch trình không?

Sửa đổi lịch biểu của bạn mỗi ngày cho đến khi bạn nhận được chính xác. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch trước và tiết lộ bất kỳ mẫu nào. Nếu một nhiệm vụ dường như khiến bạn khó thực hiện hơn những nhiệm vụ khác. Hãy cân nhắc xem liệu nó có thể được tự động hóa hoặc nếu có một công cụ nào đó mà bạn có thể đầu tư để thực hiện nhanh hơn.

Chọn không gian đặt máy rang cà phê

Có nên trang bị máy rang cafe riêng cho quán?

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu, có vẻ hợp lý khi thiết lập trong không gian rẻ nhất hiện có. Nhưng hãy cẩn thận khi chọn một nơi nào đó quá nhỏ hoặc được bố trí kém so với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đang làm cho quy trình của mình kém hiệu quả hơn hoặc hạn chế sự phát triển.

Nếu bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc của mình, bạn cần có nhiều không gian xung quanh mình. Ngay cả khi mục tiêu của bạn là nhỏ. Hãy lưu ý đến sự phát triển tiềm năng.

Không gian của bạn có chỗ để chứa nhiều hạt cà phê hơn nếu bạn nhận được một đơn đặt hàng lớn? Nếu bạn được công khai đột ngột, bạn có thể dễ dàng tăng sản lượng không?

Sử dụng máy rang đạt hiệu quả nhất với kích thước phù hợp

Nếu bạn mua một máy rang quá lớn, nó có thể gây lãng phí năng lượng và gây tốn kém. Nhưng một cái quá nhỏ có thể kém hiệu quả hơn. Trước khi mua máy rang, hãy nghiên cứu và lập kế hoạch kinh doanh với khối lượng sản xuất dự kiến. Và hãy nhớ rằng máy rang lớn có thể được sử dụng dưới công suất, nhưng bạn không thể nạp quá nhiều máy rang nhỏ.

Hãy lập kế hoạch cho sự phát triển và xem xét điều gì sẽ xảy ra nếu máy rang cà phê của bạn bị hỏng. Mọi khách hàng của chúng tôi tin dùng thương hiệu Máy Rang Cafe USS. Vì nó thật sự chất lượng và uy tín.

Máy được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Kiểm tra và vận hành máy rang thử thành công tại xưởng. Hoặc điểm nhận máy của khách mới tiến hành bàn giao và thanh toán. Các bộ phận và dịch vụ kỹ thuật đội ngũ máy rang cafe USS luôn sẵn sàng được phục vụ Quý Khách hàng. 

Tham khảo thêm một số mẫu máy rang cà phê chuẩn TẠI ĐÂY!

Hiệu quả của một nhà máy rang cà phê không chỉ phụ thuộc vào cách bố trí vật lý của nó. Mà còn phụ thuộc vào cách thức thiết lập doanh nghiệp. Lập một kế hoạch kinh doanh bao gồm số lượng sản xuất dự kiến. Biết được sản lượng bạn đang sản xuất có thể giúp bạn quyết định mua lượng cà phê xanh tốt là bao nhiêu. Và đặt bao nhiêu bao bì và đầu tư bao nhiêu vào trang thiết bị và nhân viên.

Chúc các bạn thành công với những chiến lược kinh doanh của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo