0941 42 32 00

Công dụng của máy rang cafe công nghiệp

may rang cafe cong nghiep

Công dụng của máy rang cafe công nghiệp

Bạn đang muốn tự rang cafe xanh tại nhà?

Còn gì tuyệt hơn việc học cách rang hạt cà phê? Đó là một câu hỏi tu từ vì đối với chúng tôi, không gì có thể đánh bại việc học cách rang hạt cà phê tại nhà. Thực hành trên chính máy rang cafe công nghiệp của chính mình.

may rang cafe cong nghiep

Hiểu được quy trình rang sẽ mở rộng sự đánh giá của bạn đối với nghệ thuật. Và tính khoa học trong việc rót ra một tách cà phê hoàn hảo. Rang tại nhà cũng đảm bảo rằng cà phê của bạn tươi nhất có thể. Và rang đậm hay nhạt tùy thích.

cach tao nen tach cafe hoan hao nhat

Chúng tôi đã thấy vô số người có ý định thử nó dù chỉ một lần. Chỉ để trở thành những người nghiện rang tại nhà hoặc xưởng rang. Đó là niềm đam mê học tập suốt đời với sự bất ngờ. Cũng như sự hài lòng không bao giờ kết thúc. Thưởng thức cà phê ngon nhất tại nhà của bạn. Bằng cách làm theo hướng dẫn đơn giản của chúng tôi. Chúng tôi đề cập đến các phương pháp khác nhau, những phương pháp rang cafe chuyên nghiệp.

Rang cafe bắt đầu từ đâu?

may rang cafe cong nghiep

Điều tuyệt vời khi rang hạt cà phê xanh tại nhà là hầu như không có rào cản nào đối với việc nhập cảnh. Tùy thuộc vào phương pháp bạn đã chọn và những gì bạn đã có ở nhà, bạn có thể bắt đầu rang ngay hôm nay.

Các phương pháp rang cafe:

  • Rang bằng chảo: ( Số lượng nhỏ – Rang sử dụng tại nhà)
  • Rang trên máy rang cafe công nghiệp: Rang được nhiều cafe phê hơn, với những mẻ rang cafe khác nhau. Thường được sử dụng tại các quán cafe và xưởng rang cà phê. 

may rang cafe cong nghiep

Rang bằng chảo hoặc lò nướng là cách rang đơn giản và ít tốn phí nhất. Nhưng để tạo ra kết quả tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy rang cafe công nghiệp. Bởi vì sự hiện đại, chuyên nghiệp và tính nhất quán của chúng.

Tuy nhiên, giá máy rang cafe công nghiệp có thể khá cao. Để có thể lựa chọn một máy rang cafe công nghiệp chất lượng, đòi hỏi người dùng phải có thời gian để suy nghĩ và đưa ra quyết định. Không còn lo lắng, bởi vì đã có Máy rang cafe USS ở đây giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. 

Bạn đang tìm nơi sản xuất máy rang cafe chất lượng, máy rang cafe giá rẻ? Bạn không biết mua máy rang cafe ở đâu? 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy rang cafe. Đa dạng các loại máy rang phù hợp với nhu cầu và quy mô doanh nghiệp. Từ máy rang 3kg, 5kg, 7kg,10kg,…120kg, vì máy rang được sản xuất 100% tại Việt Nam. Nên Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như về giá. Và đội ngũ máy rang cafe USS luôn lấy khách hàng làm mục tiêu kim chỉ nam và phục vụ. Nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn máy rang cà phê USS.

Công dụng máy rang cafe công nghiệp

may rang cafe cong nghiep

Một trong những lợi ích của việc rang cà phê là hương vị tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ thưởng thức. Theo thời gian, hạt cà phê  dù xay hay nguyên hạt theo thời gian sẽ mất dần hương vị. Xem xét các túi cafe tại siêu thị. Có thể được đặt từ trên kệ từ rất lâu sau khi cafe phê được sản xuất. Mặt khác, hạt cà phê xanh có thể được bảo quản trong thời gian dài mà không bị mất hương vị. 

Ngoài việc duy trì hương vị hạt cafe, việc rang cafe còn giúp bạn tạo ra sự kết hợp độc đáo. Chỉ đơn giản bằng cách kết hợp các loại hạt cà phê xanh với nhau. Với một chế độ rang phù hợp sẽ tạo nên một mẻ rang tuyệt hảo nhất. 

Các chế độ rang từ máy rang cafe công nghiệp

su bien doi cua hat ca phe trong qua trinh rang

Rang nhẹ

Rang nhẹ được rang trong thời gian ít nhất. Đậu rang nhẹ thường đạt nhiệt độ bên trong 356 ° F – 401 °F, ngay sau khi vết nứt đầu tiên xảy ra. Những hạt đậu này có xu hướng không có dầu vì chúng chưa được rang ở nhiệt độ đủ cao.

Rang đậu càng lâu thì nhiệt càng kéo ra nhiều caffein và axit. Điều này có nghĩa là cách rang nhẹ có nhiều caffein nhất và nồng độ axit nhất. Rang nhẹ có thể có mùi vị khác.

Rang vừa

Cà phê rang vừa đạt nhiệt độ bên trong 410 ° F-428 ° F. Đây là sau lần crack đầu tiên và ngay trước khi lần thứ hai xảy ra. Chúng có phần thân hơn một chút so với rang nhẹ và ít chua hơn.

Rang vừa là những gì người uống cà phê Mỹ bình thường quen thuộc. Cách rang này được coi là có hương vị cân bằng. Độ chua và phần thân của hạt cafe vừa có thể khác nhau nhưng thường ở đâu đó ở giữa. 

Rang trung bình đậm

Hạt cafe rang đến vừa đạt nhiệt độ bên trong 437 ° F – 446 ° F. Đây là trong hoặc ngay sau lần crack thứ hai. Quá trình rang này cũng sẽ bắt đầu lộ dầu trên bề mặt hạt đậu vì nhiệt độ đủ cao. Những món rang này có hương vị đậm đà hơn, đầy đủ hơn, béo ngậy hơn và ít chua hơn.

Rang đậm

Nhiệt độ rang cho hạt cafe đậm là từ 464 °F – 482 °F. Có các loại dầu có thể nhìn thấy trên hạt rang sẫm màu. Rang sẫm màu có hương vị ngọt ngào hơn vì đường trong hạt cà phê có thời gian để caramel hóa. Quá trình rang lâu hơn sẽ giúp nó phát triển một hương vị đậm đà hơn.

>> Lựa chọn máy rang cafe 30kg chất lượng

>> Một số mẫu máy rang cà phê giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo