0941 42 32 00

Các loại máy rang cafe phù hợp nhu cầu khách hàng

cac loai may rang cafe cong nghiep

Hiểu được các nhu cầu khác nhau về việc rang cà phê từ các xưởng cà phê nhỏ lẻ đến tận các cửa hàng, shop kinh doanh cà phê. Đội ngũ máy rang Cafe USS xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bằng việc sản xuất các loại máy rang cafe khác nhau. Nhằm giúp khách hàng không bị giới hạn với sự chọn của mình. Ngoài ra giúp việc vận hành quán cà phê trở nên hiệu quả nhất. 

Máy rang cafe USS chuyên sản xuất các loại máy rang cafe chất lượng và uy tín nhất, với đội ngũ lao động chuyên nghiệp. Cùng trình độ kĩ thuật hiện đại, đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng. 

 Các loại máy rang cafe chúng tôi cung cấp

Các loại máy rang khác nhau giúp khác hàng dễ dàng lựa chọn theo đúng kích thước mà mình muốn. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm.

Đặc điểm các loại máy rang cà phê chất lượng

cac loai may rang ca phe gia re

  • Giữ hương vị tươi và thơm ngon của cà phê.
  • Máy sẽ rang hạt cafe một cách đồng đều bằng không khí nóng.
  • Bạn có thể rang bất kỳ loại cà phê nào. Mẻ rang 18-25 phút theo đúng tiêu chuẩn rang cà phê Quốc tế.
  • Sử dụng hoàn toàn bằng điện 220 V – đơn giản, tiện lợi và kiểm soát an toàn dễ dàng
  • Có đồng hồ cảm biến đo nhiệt và nắp thăm theo dõi quá trình rang.
  • Có TIMER canh chỉnh thời gian, giúp dễ dàng theo dõi mẻ rang.
  • Máy nhỏ gọn, dễ sử dụng cho mọi đối tượng, và dễ di chuyển (thiết kế có bánh xe di chuyển).
  • Trống rang bằng thép, vỏ ngoài bằng Inox chắc chắn, sáng bóng giúp máy luôn sạch sẽ, kiểu dáng thanh lịch.

Sự biến đổi của hạt cafe trong quá trình rang

tim hieu ve quy trinh rang ca phe

Rang khởi động các phản ứng hóa học khác nhau, dẫn đến sự phát triển của các hương vị và mùi thơm hấp dẫn hơn.

Khi hạt cà phê xanh vào môi trường nóng, độ ẩm bắt đầu giảm. Đây là giai đoạn đầu tiên của quá trình rang. Và nó được gọi là giai đoạn làm khô. Trong thời gian ngắn sau giai đoạn này, hạt cà phê bắt đầu chuyển sang màu vàng. Nhiều người gọi đây là giai đoạn ố vàng.

Đó là khi hạt cà phê bắt đầu sẫm màu, được gọi là giai đoạn chuyển sang màu nâu. Các phản ứng hóa học quan trọng nhất sẽ xảy ra: phản ứng Maillard, caramen hóa và sự phân hủy Strecker. Chúng tạo ra nhiều hợp chất tạo hương vị và mùi thơm, bao gồm cả những hợp chất tạo nên vị ngọt và độ chua của trái cây.

Cà phê rang

Giai đoạn nâu kết thúc với vết nứt đầu tiên, đó là khi áp lực bên trong hạt cà phê khiến chúng bị nứt ra. Bạn sẽ nhận ra nó bởi một loạt tiếng động.

Cuối cùng, tất cả nước bên trong hạt đậu bay hơi và chúng đạt đến vết nứt thứ hai. Cà phê trở nên sẫm màu hơn và tiết ra nhiều chất thơm dạng carbon hơn. Phần lớn đường bị phá vỡ, và khi quá trình rang tiến triển, đồ uống sẽ ngày càng có vị đắng với độ chua giảm.

Rang từ nhẹ đến trung bình thường kết thúc ở đâu đó giữa vết nứt đầu tiên và thứ hai. Các món rang đậm thường kết thúc sau lần bẻ thứ hai.

Chú ý an toàn khi rang cà phê

may rang ca phe bang gas dang giam gia

Rang cà phê có khả năng gây nguy hiểm. Bản chất của công việc có nghĩa là thiết bị nóng và hạt cà phê có thể dẫn đến bỏng.

Việc lựa chọn một máy rang cafe đáp ứng các yêu cầu an toàn tuyệt đối về cháy nổ, chập điện là không khó.  Ví dụ để mức độ an toàn hơn có thể sử dụng máy rang điện hoàn toàn, vì có bất kỳ sự cố nào về điện thì CP của máy sẽ tự ngắt điện.

may rang ca phe bang gas gia re chat luong

Đặc biệt với máy rang cà phê gas khi khách hàng chọn mua sản phẩm hãy chọn mua hoặc yêu cầu nhà sản xuất lắp đặt thêm bộ phận đánh lửa tự động và valve đóng ngắt gas an toàn tự động: máy rang khi không bắt được lửa sẽ tự động ngắt gas. Tránh trường hợp hơi gas thoát ra quá nhiều rồi mới đánh được lửa, như vậy rủi ro cháy nổ đối với máy sẽ là bằng không.. Riêng đối với máy cà phê USS, chúng tôi trang bị đầy đủ cá bộ phận ngắt đóng tự động. Nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. 

Xem thêm nhiều mẫu máy rang cà phê hơn tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo