0941 42 32 00

Khởi nghiệp quán cà phê thành công 2021

Bất kể bạn đã có hoặc chưa có kinh nghiệm kinh doanh quán cà phê. Tuy nhiên sự thành công hay thất bại phần lớn phụ thuộc vào khâu chuẩn bị. Dưới đây là nhưng lưu ý có thể giúp bạn trong hành trình kinh doanh cà phê. Đặc biệt nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Nghiên cứu thị trường

Kinh nghiem khoi nghiep quan ca phe thanh cong

Nghiên cứu thị trường là bước mà bất kỳ ai cũng nên làm trước khi bắt đầu kinh doanh, không riêng gì cà phê. Từ kết quả nghiên cứu, bạn sẽ có những hiểu biết toàn diện nhất về thị trường. Tức là phân khúc thị trường mà bạn bắt đầu kinh doanh. Từ đó có thể giúp bạn lập một kế hoạch kinh doanh quán cà phê hoàn chỉnh. Xác định đối tượng mục tiêu và xác định địa điểm bạn muốn mở quán cà phê.

Bạn có thể thực hiện các bước sau để nghiên cứu thị trường:

  • Đến một quán cà phê đông người để thưởng thức đồ uống ở đó và đánh giá chất lượng đồ uống.
  • Nghiên cứu thực đơn của cửa hàng.
  • Quan sát những gì khách hàng thường gọi ở đó. Sau đó quyết định xem có nên thêm đồ uống này vào thực đơn của cửa hàng của bạn hay không.
  • Tham khảo giá có thể giúp bạn xác định giá đồ uống trong cửa hàng.

Nghiên cứu thêm các phong cách thiết kế trong từng cửa hàng. Tìm sự khác biệt áp dụng cho cửa hàng của bạn. Đánh giá điểm yếu của bạn để không lặp lại chúng khi thiết kế và xây dựng cửa hàng.

Lên kế hoạch kinh doanh quán cà phê chi tiết

le ke hoach chi tiet khi kinh doanh

Hiện thực hóa tất cả các ý tưởng của bạn dưới dạng văn bản tổng quan nhất. Gồm từng bước về việc xây dựng cửa hàng, ước tính chi phí đầu tư và vận hành trong 6 tháng đầu …
Các bước vận hành càng chi tiết, bạn càng hiểu rõ những vấn đề cần được giải quyết. Nếu điều này xảy ra, một kế hoạch điều trị có thể được lập từ đó. Bước này yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức về kinh doanh cà phê và đồ uống. Nghiên cứu thị trường và nắm bắt xu hướng phát triển tại thời điểm đó. Chỉ bằng cách này, kế hoạch mới có thể phù hợp với thực tế.

Học cách quản lí tốt

hoc cach quan li kinh doanh

Quản lý kém là một trong những nguyên nhân khiến nhiều quán cà phê đóng cửa trong thời gian ngắn. Người quản lý cửa hàng phải quan tâm đến mọi vấn đề trong quá trình kinh doanh. Và xử lý chúng một cách hợp lý. Đồng thời phân công công việc và giám sát quy trình, hiệu quả công việc của nhân viên. Kỹ năng quản lý bắt buộc:

Kế toán: Quản lý thu chi, lãi lỗ, lãi, thuế của cửa hàng… Trường hợp cửa hàng thuê kế toán thì bạn cũng có thể kiểm soát được toàn bộ dòng tiền của cửa hàng.

Quản lý nhân sự: nắm bắt tâm lý nhân viên, phân công công việc theo khả năng của từng người, phát huy tối đa khả năng của nhân viên. Xây dựng một đội ngũ tinh thần, trách nhiệm và gắn kết.

Quản lý hàng tồn kho: đảm bảo việc kiểm soát hàng hóa trong kho, hàng hóa xuất nhập tồn. Lên kế hoạch nhập hàng đáp ứng nhu cầu của nhân viên pha chế và các bộ phận khác mà không bị dư thừa, lãng phí.

Chăm sóc khách hàng:

Cung cấp cho nhân viên những kỹ năng cơ bản như:

  • Luôn tươi cười và thân thiện với khách hàng.
  • Dịch vụ tận tình và nhanh chóng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
  • Chúc các bạn ngon miệng khi thưởng thức đồ uống.
  • Xin lỗi vì mất quá nhiều thời gian để pha đồ ​​uống.
  • Chúc khách hàng những điều tốt đẹp nhất và rất mong được quay trở lại …

Cung cấp hạt cafe chất lượng cho quán cà phê

Khó có cơ sở kinh doanh nào tìm được sản phẩ

Kinh nghiem khoi nghiep quan ca phe thanh cong

m chất lượng 100%. Nhưng espresso là loại cà phê hiếm hoi đạt được chất lượng này. Khách hàng sẽ sẵn sàng đi đường dài. Hoặc lái xe đường dài, đi qua tất cả các quán cà phê khác, chỉ để thưởng thức cà phê ngon nhất.

Do đó, nếu bạn có trong tay một công thức pha cà phê ngon. Bạn không nhất thiết phải thuê một địa điểm ở trung tâm thành phố. Hoặc một nơi sang trọng đẹp như tranh vẽ. Điều này cản trở rất nhiều đến việc khởi nghiệp trong thời kỳ này. Thay vào đó, hãy mua máy pha cà phê tốt nhất, lắp thêm bộ lọc nước. Sử dụng máy xay hình nón, chỉ mua cà phê chất lượng cao nhất. Và đảm bảo rằng bạn tự pha từng tách cà phê. Những người pha chế chuyên nghiệp luôn tìm kiếm những công thức pha cà phê ngon nhất.

Các loại cà phê

chon hat cafe chat luong

Mỗi loại cà phê sẽ cho hương vị khác nhau, cách chế biến và định lượng nguyên vật liệu cũng tạo nên những hương vị riêng biệt. Nếu quán của bạn theo phong cách truyền thống, bạn nên mua cà phê rang xay để pha phin. Nếu bạn quyết định theo phong cách hiện đại, pha cà phê bằng máy, bạn cần mua cà phê hạt. Nếu bạn muốn linh hoạt theo sở thích của thực khách. Bạn có thể mua cả cà phê rang xay và cà phê hạt.

Sau khi đã quyết định cách chế biến. Bạn cần phải tìm hiểu mùi vị đặc trưng của các loại cà phê phổ biến hiện nay: Cà phê hạt Culi, Cà phê hạt Robusta, Cà phê hạt Arabica,…

Giải pháp với máy rang cà phê công nghiệp

may rang cafe cong nghiep cao cap

Hiện nay, tình trạng cà phê bẩn, cà phê kém chất lượng, cà phê pha tạp chất,… Ngày càng khó kiểm soát hơn, khiến khách hàng cũng lo lắng. Để giải quyết  vấn đề này, Máy rang cà phê USS xuất hiện nhằm giảm bớt nỗi lo sợ về cà phê bẩn hiện nay.

Với máy rang cà phê chất lượng, giờ đây các chủ quán cà phê không cần phải tìm nguồn cung cấp cafe bên ngoài. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian. Đặc biệt, giảm bớt tình trạng về nguồn về nguồn cà phê kém chất lượng. Có ngay máy rang cà phê ngay tại quán. Người rang có cơ hội trải nghiệm cả quá trình rang. Nhờ đó cả chủ quán và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hạt cafe tại quán cà phê.

Hi vọng với những thông tin đội ngũ Máy rang cà phê USS chia sẻ. Giúp bạn sẽ có chiến lược kinh quán cà phê thành công.

Liên hệ đơn vị sản xuất Máy rang cà phê chính hãng tại Việt Nam

Máy rang cà phê USS
☎️ Hotline: 0941 4232 00
🏠 Địa chỉ: 124/31/38 đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
🌐 Website: mayrangcafe.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo