0941 42 32 00

Thương hiệu máy rang cà phê Việt

 

May rang ca phe Viet uy tin

Bạn có bao giờ tự hỏi rằng. Tại sao máy rang cafe USS lại được nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy? Và tại sao chiếc máy rang cà phê này, lại được gọi là máy rang cà phê Việt – thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Hãy cũng đến với Máy Rang Cafe USS để tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về máy rang cà phê Việt USS

may rang cafe gia re

Máy rang cà phê USS là dòng máy rang cà phê Việt được hình thành, thiết kế. Và sản xuất bởi các kỹ sư có trình độ cao của công ty TNHH SX TM SSS. Khác với hầu hết các thương hiệu ở Việt Nam. Chúng tôi không làm theo cách nghĩ trước đây mà tạo ra hướng đi riêng. Đó là xây dựng nền tảng thương hiệu cho các nhà rang xay cà phê Việt Nam.

Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu bước chân vào thị trường.  Khác với những thương hiệu cung cấp máy rang cafe lớn trên thị trường. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến chất lượng máy rang. Mà còn mang ý nghĩa nhân văn của máy. Chúng tôi luôn mong muốn mang thiết kế độc đáo của các nhà rang xay cà phê Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Máy Rang Cà Phê USS với bề dày kinh nghiệm trong việc Sản Xuất Máy Rang Cafe đủ các loại. Từ máy rang với công suất 3kg, 5kg… đến 60kg, 120kg cho các quán Cà Phê. Cũng như các Nhà Máy chế biến Cà Phê khác. Chúng tôi tự hào luôn mang lại sản phẩm chất lượng. Và dịch vụ hỗ trợ khách hàng bởi đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Cách chọn máy rang cà phê Việt chất lượng 

May rang cafe uy tin nhat VN

Lựa chọn máy rang cafe thương hiệu Việt  có lẽ là lựa chọn thông minh và đúng đắn nhất. Không chỉ phù hợp với máy rang cafe mà còn đúng với tất cả các của tất cả. Lý do đơn giản là thương hiệu không phải ngày một ngày hai mà có. Cụ thể với máy rang cafe đó là bạn sẽ có thể chọn mua máy rang thương hiệu của Đức, Đài Loan, Hàn Quốc,… Và tất nhiên là giá của các loại máy rang cafe đó cũng rất là cao. Đắt đỏ giống như giá siêu xe vậy. Bạn sẽ chọn thương hiệu máy rang cafe nào? Từ đó, máy rang cafe Việt trở thành điểm chú ý quan trọng nhất trong các nhà rang xay trong nước. 

Lựa chọn máy rang theo kinh nghiệm

Đối với những người có kinh nghiệm rang cà phê thì điều này đúng. Khi bạn có kinh nghiệm rang cafe. Tức là bạn đã phân tích được sự thay đổi của hạt cà phê trong quá trình rang. Bạn đã phân tích được toàn bộ quy trình rang cafe … Tức là bạn đến từ bên trong, và người rang ra ngoài. Bạn có thể chọn đúng theo kinh nghiệm đã tích lũy được. Đây là điều vô giá vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.
Bạn có thể tham khảo thêm: >> Lựa chọn máy rang cafe phù hợp cho quán

Lựa chọn máy rang theo giá cả

Điều này nghe có vẻ bình thường. Đó là giá cao đồng nghĩa với chất lượng. Ngược lại giá thấp đồng nghĩa với hàng kém chất lượng. Đối với hầu hết các mặt hàng, điều này có thể đúng. Tuy nhiên, ở bài viết này sẽ cho ta biết là có lý do. Nói cách khác, máy rang cà phê đắt hay rẻ là do nhà sản xuất hay nhà kinh doanh quyết định. Tiêu chí nào dùng để đánh giá nó đắt hay rẻ? Chỉ có nhà sản xuất mới có thể ước tính được..

Ví dụ cụ thể, máy rang cà phê 5kg của Việt Nam sản xuất hiện tại có giá dao động từ khoảng 50 triệu đến 100 triệu. Nó giống như ma trận khiến bạn không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp. Thế nhưng máy rang cafe cùng công suất của thương hiệu Probat hay Giesen có giá tới 30.000$. Vậy thì bạn sẽ chọn mua máy rang theo tiêu chí giá cả thế nào? Trong số chúng chúng vẫn cừ mãi loay hoay tìm kiếm máy rang cà phê rẻ. Nhưng ta quên mất đi rằng, yếu tố chính tạo nên những mẻ rang tuyệt hảo. Là chính ngay ở chất lượng của từng chiếc máy rang cà phê.

Lựa chọn máy rang theo nhu cầu

Tương tự với việc chọn máy rang cà phê theo công suất. Tùy theo nhu cầu, bạn rang cafe cung cấp nguồn cà phê sỉ – lẻ ra bên ngoài. Hoặc chọn một máy rang đặt ngay tại quán. Mà ta sẽ chọn một rang phù hợp nhất với nhất với nhu cầu của mình theo nhiều công suất khác nhau. 

  • Với qui mô nhỏ, hoặc sử dụng máy rang để rang demo. Bạn có thể chọn máy rang 2kg, 3kg.
  • Qui qui mô vừa, ta có thể chọn các loại máy 5kg, 10kg, 15kg,…Hoặc cũng có thể hơn ta có điều kiện đầu tư.
  • Các loại máy rang cà phê công suất lớn hơn: máy rang cafe 2kg, 30kg, 40kg,… cũng được nhiều chủ quán cafe vừa, lớn lựa chọn nhiều nhất.

Đội ngũ máy rang cafe USS hướng đến mục tiêu phổ biến cà phê nguyên chất, cà phê sạch đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Dồng thời cung cấp cho thị trường các loại máy rang cà phê công nghiệp chính hãng với nhiều kích cỡ khác nhau. Nhằm mở rộng đối tượng khách hàng của mình. Đặc biệt, chủ quán có thể dễ dàng rang cafe bằng máy nhỏ và có thể tự túc. Không cần phải tốn thời gian. Cũng như chi phí tìm nguồn cung cấp cafe bên ngoài nữa. Đồng thời có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm bán ra.

Liên hệ đơn vị sản xuất máy rang cà phê chính hãng tại Việt Nam:
Máy rang cà phê USS
☎️ Hotline: 0941 4232 00
🏠 Địa chỉ: 124/31/38 đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
🌐 Website: mayrangcafe.org

1 thoughts on “Thương hiệu máy rang cà phê Việt

  1. Pingback: TOP 5 lưu ý khi chọn mua máy rang cà phê cho quán cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo