0941 42 32 00

Máy rang cà phê công nghiệp cao cấp giá rẻ

may rang ca phe cong nghiep cao cap

Dòng sản phẩm máy rang cà phê công nghiệp chắc hẳn không còn quá xa lạ. Chúng được sử dụng nhiều hơn trong các xưởng chế biến, quán cà phê lớn. Chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong kinh doanh, máy này rất cần thiết để rang cà phê. Ở giai đoạn đầu tạo ra cà phê chất lượng cao cho người tiêu dùng thưởng thức (giai đoạn rang cà phê). Vậy câu hỏi đặt ra là bạn đã biết về máy rang cà phê công nghiệp chưa. Ví dụ như: cấu tạo của máy như thế nào, ưu điểm của máy ra sao, giá bao nhiêu? Hãy cùng Máy Rang Cafe USS tìm hiểu nhé! 

Tại sao phải rang cà phê?

may rang ca phe cong nghiep cao cap

Nếu bạn dùng hạt cà phê chưa rang rang để pha cà phê thì ly cà phê sẽ rất đắng, nhiều chua và có mùi vị rất khó chịu. Thậm chí bạn không thể uống được. Nguyên tắc rang: Sử dụng nhiệt để thay đổi các đặc tính bên trong của hạt cà phê thông qua quá trình Maillard. Kết hợp đường và axit amin, tạo ra hương vị và các phản ứng cracking khác. Đồng thời giúp chuyển hóa các hợp chất phức tạp thành các chất. Nó dễ hòa tan hơn và tạo ra một vị cà phê đặc trưng thú vị khác.

qua trinh rang hat cafe

Trong quá trình rang, hạt cà phê trải qua những thay đổi đáng kể. Và các phân tử nước tách ra khỏi hạt cà phê, làm cho hạt cà phê bị khô. Và mất 18-22% trọng lượng và kích thước của hạt cà phê nở ra 50- 100%. So với phiên bản gốc, các hợp chất đường khác được caramel hóa để tạo ra một hương vị phức tạp. Do đó tạo ra một tách cà phê ngon. Vào cuối giai đoạn rang, khối lượng của hạt cà phê giảm 18% -22%. So với kích thước của hạt cà phê xanh và nở ra từ 50% -100%.

Cấu tạo máy rang cà phê công nghiệp

cau tao may rang ca phe cong nghiep
Cấu tạo của máy rang cà phê công nghiệp

Máy rang cà phê công nghiệp khác với máy rang cà phê mini được sử dụng trong các quán cà phê nhỏ. Máy được nghiên cứu, thiết kế và sử dụng trong các cơ sở sản xuất vừa và lớn. Bao gồm các doanh nghiệp lớn, các cơ sở muốn rang cà phê quy mô công nghiệp lớn. Máy rang cà phê công nghiệp có các thành phần cơ bản sau:

 • Phễu chứa cà phê xanh
 • Mô tô trống rang
 • Trống rang
 • Quạt nhiệt
 • Lồng làm nguội và quạt làm nguội
 • Cảm biến nhiệt 
 • Đầu đốt
 • Thân máy

Ưu điểm máy rang cà phê công nghiệp

may rang ca phe cong nghiep cao cap

Sử dụng máy rang cà phê công nghiệp sẽ giúp chủ quán tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt là nâng cao chất lượng cà phê của quán. Hiện nay, máy rang cà phê công nghiệp có nhiều quy cách khác nhau như 3kg, 5kg, 7kg, 10hg… 30kg, 60kg, 120kg. Vì vậy, bạn nên lựa chọn máy rang cà phê phù hợp với quy mô sản xuất cho cơ sở sản xuất của mình nhé! Ưu điểm của máy rang cà phê này là có thể rang số lượng lớn cà phê mỗi mẻ tại các quán cà phê, cơ sở sản xuất, công ty lớn.

Việc sử dụng máy rang công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng năng suất. Và tiết kiệm chi phí sản xuất từ ​​đó giúp tăng lợi nhuận kinh doanh. Ngoài ra, loại máy rang cà phê này còn được thiết kế với các nhân viên pha chế. Giúp hạt cà phê chín đều và giữ nguyên hương vị. 

Rang cà phê, công đoạn ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị cà phê. Ngoài kỹ năng của người rang, công nghệ rang cũng góp phần đáng kể vào chất lượng rang. Nguyên tắc chung để phân biệt các nhà rang xay là dựa trên phương pháp gia nhiệt – phương pháp truyền nhiệt vào hạt cà phê trong quá trình rang.

Mua máy rang cà phê ở đâu?

may rang ca phe cong nghiep cao cap

Máy Rang Cà Phê USS với bề dày kinh nghiệm trong việc Sản Xuất Máy Rang Cà Phê đủ các mẻ rang từ 3kg, 5kg… đến 60kg, 120kg, 200kg cho quán và Nhà Máy chế biến Cà Phê. Tự hào luôn mang lại sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng bởi đội ngũ nhân sự có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi không lan man những sản phẩm khác như Máy xay cafe, Máy pha chế… Chỉ tập trung đúng 01 dòng sản phẩm về Máy Rang Cafe nhằm phục vụ tốt nhất, thoả mãn nhu cầu về máy rang Cafe ngày càng cao từ những Anh/ chị khó tính nhất.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua máy rang cà phê ở đâu? Hoặc lo lắng rằng bạn chưa biết cách rang cà phê. Đến với máy rang cà phê USS, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì bạn cần

 • Lựa chọn Máy rang cà phê cao cấp
 • Công nghệ rang cà phê theo khẩu vị Việt Nam và hương vị máy pha cà phê espresso
 • Kiến thức về hạt cà phê; nguồn hạt cà phê phong phú.
 • Chúng tôi hết lòng chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm về cà phê với bạn.

Máy Rang Cà Phê USS
Hotline: 0941 4232 00
Địa chỉ:  124/31/38 đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM

 

One thought on “Máy rang cà phê công nghiệp cao cấp giá rẻ

 1. Pingback: Máy rang cafe chính hãng giá rẻ - USS - Máy Rang Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *