0941 42 32 00

Cấu tạo và thông tin kỹ thuật máy rang cà phê

Cấu tạo máy rang cà phê là là một phần kiến thức rất quan trọng không những đối với những nhà sản xuất máy rang cafe mà còn đối với người vận hành máy. Thông tin kỹ thuật của từng bộ máy rang cafe là một điều bạn phải lưu ý đầu tiên trước khi mua máy.

Cấu tạo máy rang cafe gồm những bộ phận nào ?

Dưới đây là hình ảnh thực tế máy rang cafe loại 7kg/mẻ. Và hâù hết các máy có công suất khác như 3kg, 5 kg hay 10kg,15 kg , 20kg, 30kg, 60kg, 80kg, 110kg cũng có cấu tạo tương tự chỉ khác về kích thước hay công suất (đối với mô tơ).

Cấu tạo máy rang cà phê

Thông tin kỹ thuật chi tiết từng bộ phận máy rang cà phê

Phễu chứa cafe xanh:

+ Vật liệu: Inox + Kích cỡ: Dạng côn tròn

Mô tơ trống rang:

+ Motor giảm tốc:  Nhập khẩu từ Nhật + Điện thế: 220V, 380V – 50Hz

Trống rang:

+ Thiết kế đặc biệt: Gia nhiệt 1 lớp hoặc 2 lớp + Vật liệu làm Trống bền nhiệt cao làm tăng tuổi thọ trống rang + Thiết kế hệ thống cánh đảo làm giảm tối thiểu cà phê sau rang không bị cháy sém, hạt cà phê sáng bóng.

Quạt nhiệt:

+ Motor: 1 pha , 3 pha. Nhập khẩu từ Nhật + Điện thế: 220 380V- 50Hz + Độ ồn: dưới 80db

Lồng làm nguội và quạt làm nguội:

+ Được thiết kế để làm nguội hạt cà phê sau khi rang và dùng để gom mày và khói để thoát ra ngoài phòng rang + Vật liệu:  Inox 304 + Motor nia làm nguội: Nhập khẩu từ Nhật + Motor quạt làm nguội: Hãng Trantechno + Thời gian làm nguội nhanh cà phê sau khi rang không có hiện tượng hạt cà bên trong chín tiếp.

Cảm biến nhiệt:

+ HANYONG, OMRON + Cảm biến nhiệt độ được đặt trong lòng trống

Đầu đốt:

+ Đầu đốt nhập khẩu Đài Loan, Italia,Châu Âu, Hàn Quốc. Độ bền cao + Cháy sạch gas hoàn toàn + Lượng tạp chất không còn, mùi gas không còn + Cà phê sau khi rang rất nhanh dậy mùi. + Phương pháp gia nhiệt 50% trực tiếp, 50% gián tiếp – Tiết kiệm gas

Thân máy

+ Thép cường lực chấn, lắp ghép thành khung + Tủ điện điều khiển: + Thiết kế nhỏ gọn nằm bên thân máy + Thiết bị điện điều khiển động cơ: + Khởi động từ LS + Công tắc nguồn: Idec + Đồng hồ nhiệt: Hanyong + Đồng hồ thời gian Omron + Relay Omron hoặc Idec + Bộ đánh lửa của Đài Loan + Van điều khiển gas: Đài loan + Nút nhấn khẩn cấp: idec + Dây nguồn kèm theo + Điều khiển và vận hành dễ dàng vì máy được lắp các cảm biến và hệ điều khiển nhiệt độ

 

Hy vọng những thông tin mà “Thương hiệu Máy Rang cafe USS” cung cấp cho các bạn sẽ giúp cho các bạn hiểu Máy rang cà phê đươc cấu tạo từ những phần nào , và Chi tiết kỹ thuật máy rang cafe như thế nào , sẽ giúp các bạn kỹ vận hành máy, chủ xưởng sản xuất cà phê, hay chủ quán cà phê có thể trang bị và vận hành máy được nắm rõ hơn.

USS tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn có thể mua máy rang xay cà phê chất lượng cao tại Việt Nam. Máy rang cà phê công nghiệp USS sẽ được bàn giao kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng cũng như bảo quản máy trực tiếp với khách hàng (kèm tài liệu hướng dẫn sử dụng). Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối máy rang xay cà phê cao cấp, USS là đơn vị sản xuất máy rang cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng vẫn đang phân vân chưa biết mua máy uy tín chất lượng tại địa chỉ nào, thì hãy liên hệ cho USS – mayrangcafe.org ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Máy rang Cà Phê thương hiệu USS bán chạy nhất !

2 thoughts on “Cấu tạo và thông tin kỹ thuật máy rang cà phê

  1. Pingback: Quá trình rang hạt cà phê diễn ra như thế nào? - USS - Máy Rang Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo